Thi công thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thi Công Thiết Kế Bảng Hiệu Cháo Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bạn tìm kiếm đơn vị Thi công thiết kế Bảng hiệu cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng giá rẻ, hãy tham khảo bài viết này cùng Quảng Cáo Thanh Phát.

Để thu hút sự chú ý của người dùng và tạo doanh thu Bảng hiệu cháo dinh dưỡng cần phải hấp dẫn và đáng nhớ, nhưng vẫn phải chuyên nghiệp và sang trọng. Là bộ mặt của doanh nghiệp, yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu.

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng, chuyên nghiệp tại đà nẵng, uy tín, nhanh chóng. Giảm ngay 10% dịch vụ làm bảng hiệu tại Công ty Quảng cáo Thanh Phát. Bảng hiệu cháo dinh dưỡng là dịch vụ được hàng trăm nghìn doanh nghiệp sử dụng. Biển hiệu có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Nếu lơ là với công đoạn này bạn sẽ thất bại, hoặc bị đối tác chê là thiếu chuyên nghiệp. Hãy để Quảng cáo Thanh Phát làm điều đó giúp bạn với dịch vụ Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng là gì?

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng là hình thức truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp, cá nhân, cá nhân kinh doanh tới mọi đối tượng khách hàng.

Dù bạn làm Bảng hiệu cháo dinh dưỡng nhỏ hay Bảng hiệu cháo dinh dưỡng lớn thì biển hiệu cũng cần giới thiệu đầy đủ các thông tin cơ bản như: tên thương hiệu, địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm, số điện thoại để liên hệ nếu cần…

Biển hiệu càng tinh tế càng đẹp nó chứng tỏ rằng doanh nghiệp đang thực sự tập trung vào việc xây dựng hình ảnh và danh tiếng của mình. Bạn chuyên nghiệp và tận tâm như thế nào?

Hôm nay xem mẫu Bảng hiệu cháo dinh dưỡng cực đẹp. Có thể thấy, các loại biển rất đa dạng về biểu hiện. Không ngừng cải tiến về chất liệu, cập nhật xu hướng làm biển quảng cáo mới nhất, hiện đại nhất, thịnh hành nhất để mang lại ấn tượng tốt nhất cho người dùng. Như làm biển mica Bảng hiệu cháo dinh dưỡng, biển led, màn hình điện tử, biển neon, biển nha đam, biển đèn mica…

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng với mục đích gì?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe nhân viên của chúng tôi giới thiệu Bảng hiệu cháo dinh dưỡng. Vì nó quyết định sự thành công và chuyên nghiệp nên khách hàng hay đối tác coi đây là nơi để cộng tác.

Bảng hiệu sinh ra để làm nổi tiếng công ty của bạn, mang đến thông tin và sự chuyên nghiệp cho khách hàng và người xem. Tạo biển hiệu của bạn bằng nhiều loại vật liệu phù hợp với ngành của bạn, cộng với màu sắc cho trạng thái.

Đối với chúng tôi, logo là nơi chúng tôi dẫn đến thành công, như hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước đang tìm kiếm. Bạn có thể đọc về thành công của chúng tôi ngày hôm nay, bạn biết chúng tôi qua Internet và có những bức ảnh được đăng trước công ty…

Biển hiệu là nơi khách hàng có thể nhìn và xem thông tin liên hệ của bạn. Biết bạn đang làm trong ngành gì và thậm chí mức độ chuyên biệt của mô hình kinh doanh của bạn. Quảng cáo Thanh Phát đã giúp cho gần 4000 khách hàng có được những bảng hiệu đẹp, sang trọng, hợp phong thủy và hoàng gia.

Ưu, nhược điểm của Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Quảng cáo qua bảng hiệu, biển hiệu là hình thức PR, truyền thông quen thuộc, hiệu quả và ít tốn kém. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có các loại Bảng hiệu cháo dinh dưỡng khác nhau: bảng hiệu mica, bảng hiệu aluminium, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu đèn led,… mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy, nên sử dụng loại cờ nào cho phù hợp?

Những lợi ích của Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Như đã nói ở trên, bảng hiệu quảng cáo hay còn gọi là bảng hiệu quảng cáo mang giá trị truyền thông vượt trội. bao gồm:

Thiết kế và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng truyền tải khái niệm thương hiệu của thương gia
Chi phí ít hơn rất nhiều để quảng cáo với bảng quảng cáo
Lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn
Một hình thức quảng cáo lâu bền, vì các loại bảng hiệu này thường bền
Phù hợp với nhiều đối tượng (cửa hàng, shop nhỏ, công ty…) và ngành nghề
Các Loại Biển Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Các dịch vụ làm Bảng hiệu cháo dinh dưỡng tại Quảng cáo Thanh Phát

Các dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trong 12 năm qua:

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng chữ nổi gắn Led

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng (Chữ nổi quảng cáo)——Có đặc điểm là đẹp nổi bật, sang trọng, bắt mắt và có tác dụng thu hút khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong thiết kế: tên công ty, logo, background, thông tin sản phẩm, dịch vụ…

Cấu tạo của chữ nổi Bảng hiệu cháo dinh dưỡng thường bao gồm: một phần chữ nổi và nền biển. Tùy theo yêu cầu mà chữ nổi sử dụng các chất liệu khác nhau như: mica, nhôm, đồng… Kết hợp với công nghệ đèn LED giúp cho biển hiệu thêm phần sinh động, bắt mắt.

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng Matrix

Biển Matrix hay thường được gọi là led ma trận. Sở dĩ có tên gọi này xuất phát từ cấu trúc đặc biệt, hệ thống các cụm đèn LED/đèn LED sắp xếp liên tiếp theo nhiều hàng/cột tạo thành bề mặt hiển thị cho nội dung.

Một số loại biển ma trận phổ biến hiện nay như: biển ma trận đơn màu, biển ma trận ba màu, biển ma trận đủ màu… mang đến công nghệ chiếu sáng vượt trội, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, bảng hiệu led ma trận là một phương án marketing rất hiệu quả, có đến 90% thương nhân thương mại sử dụng loại hình quảng cáo này, vì nội dung trên bảng quảng cáo có thể thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột nên các thương nhân thường sử dụng loại bảng hiệu này. Chẳng hạn như: có thông báo mới của công ty, chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới…

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng hộp đèn

Hộp đèn Bảng hiệu cháo dinh dưỡng là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được sử dụng vào ban đêm để đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin và thu hút khách hàng. Bảng hiệu hộp đèn bao gồm 4 yếu tố bao gồm: chất liệu bề mặt trong suốt (mica siêu mỏng, bạt 3M, bạt hiflex) + khung (thường là Nhôm hoặc Tole hoặc Alu) + thiết bị chiếu sáng (Bóng LED, Neon, Tuýp) + gia cố kim loại khung

Biển hiệu là nền in nội dung: tên cửa hàng, dịch vụ/sản phẩm cung cấp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Phần hộp đèn thường sử dụng khung kim loại, giúp cố định và đảm bảo độ chắc chắn cho hộp đèn quảng cáo

Về phần ánh sáng, có thể sử dụng đèn neon hoặc đèn LED để thắp sáng và giúp thông tin được thể hiện đầy đủ trong mắt khách hàng

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng vẫy

Một cửa hàng sẽ thật thiếu sót nếu không có biển vẫy. Đây là một trong những loại Bảng hiệu cháo dinh dưỡng được ưa chuộng nhất hiện nay. Cung cấp tầm nhìn trực tiếp (vuông góc với tường) cho người đi bộ.

Biển vẫy thường được treo trong cửa hàng/cửa hàng, ngay trước cửa hàng. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp theo ý muốn, từ khoảng 50cm – 1m, hoặc hình vuông, hình bầu dục, hình tròn… hoặc thiết kế theo thị trường.

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng bạt

Bạt phủ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh mong muốn có được một sản phẩm Bảng hiệu cháo dinh dưỡng chất lượng với giá hợp lý nhất. Bạt làm bằng nhựa PVC có màu trắng sữa.

Ưu điểm nổi bật là độ đàn hồi tốt, độ dẻo cao có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về màu sắc của khách hàng. Bảng hiệu cao phù hợp với mọi quy mô, cho dù đó là cửa hàng tạp hóa nhỏ, doanh nghiệp tư nhân hay đơn vị công ty lớn

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng màn hình led

Trong hai năm qua, màn hình LED đã trở thành một phương thức tiếp thị ngoại tuyến ưa thích của các thương gia hơn là các hình thức hiển thị quảng cáo khác như máy chiếu và các loại quảng cáo khác.

Nhờ những ưu điểm vượt trội như: có thể hiển thị hình ảnh màu sắc sống động ở kích thước lớn, hỗ trợ tất cả các định dạng video độ nét cao, tiết kiệm điện năng, dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng, chống thấm nước, chống sương mù, đặc biệt là tuổi thọ của màn hình led tốt hơn hẳn các hình thức quảng cáo màn hình khác

Nhược điểm chính của màn hình led là giá thành cao so với các hình thức quảng cáo khác

Bảng báo giá Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Với uy tín trên thị trường và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công bảng hiệu giá rẻ tại TP Đà Nẵng mới nhất, chất lượng nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại như máy cắt laser, máy dập. …Nhập khẩu từ các nước lân cận như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền đẹp và thu hút hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Báo giá Bảng hiệu cháo dinh dưỡng bạt Hiflex giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiflex là chất liệu nhựa PVC màu trắng sữa, có tính đàn hồi và chịu nhiệt tốt. Khi được phủ một lớp màng, chất liệu này được dùng để in hình sản phẩm, logo… rất bền.

In kỹ thuật số trên bạt Hiflex. Khung sắt căng (20-30 mét vuông, sơn chống rỉ), khung nhôm chữ V, nhận thi công lắp đặt cho công ty, cửa hàng, đại lý, người kinh doanh.

Giá bảng hiệu Hiflex tham khảo: 300.000 – 370.000 VNĐ/M2

Giá biển hiệu Hiflex có lót tôn tham khảo: 360.000 – 460.000 VNĐ/M2

Báo giá thi công bảng hiệu Tôn dán Decal

Decal là chất liệu được cán sẵn keo và có lớp giấy bảo vệ bên dưới. Sau khi bóc lớp đáy, ấn nhẹ miếng dán lên bề mặt sản phẩm.

Sử dụng tấm tôn dày 0,4-0,8cm, căng trên khung sắt 20-30m2, sơn chống rỉ, khung nhôm chữ V, dán nội dung bằng giấy decal ngoài trời.

Giá tham khảo: 420.000 – 580.000 VNĐ/M2

Báo giá bảng hiệu hộp đèn Hiflex 1 mặt, 2 mặt

Bạt Hiflex in kỹ thuật số, khung nhôm chữ V, khung sắt căng (20-30m2, sơn chống rỉ), mặt hộp đèn sóng (rộng 12.5-20cm), khung nhôm chữ V, mặt hộp đèn neon (3 bóng/1m), thi công lắp đặt các cửa hàng thương mại, công ty,…

Giá tham khảo: 460.000 – 3.800.000 VNĐ/M2

Báo giá ốp mặt dựng nhôm Alu tại TP Đà Nẵng

Sử dụng chất liệu Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực được dán hoặc phay và phun silicone trang trí. Chữ tùy theo yêu cầu của khách hàng và được lắp đặt tại các công ty, văn phòng, cửa hàng…

Giá tham khảo loại PE dày 3.0 và nhôm 0.12: 550.000 – 680.000 VNĐ/M2

Báo giá chữ nổi, chữ hộp, logo, trang trí khác tại TP Đà Nẵng

Chất liệu Mica độ dày 2-5 (mm), cắt thành logo, chữ…uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm)

Giá tham khảo: 950.000 – 1.500.000 VNĐ/M2

Chất liệu INOX gồm có màu vàng, trắng bóng, trắng xước…độ dày 1.0 mm

Giá tham khảo: 3.000.000 – 3.900.000 VNĐ/M2

Giá cả tùy thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, độ khó công trình. Quý khách liên hệ qua hotline:  của Công ty Quảng cáo Thanh Phát để được báo giá cụ thể.

Báo giá làm biển công ty Mica in UV Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Kích thước(mm) Số lượng Giá thành(vnd)
200×300 1 200.000
240×350 1 250.000
300×400 1 300.000
350×500 1 400.000
400×600 1 450.000

Báo giá chi tiết biển tên công ty dán Decal Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Kích thước(mm) Số lượng Giá thành(vnd)
200×300 1 100.000
240×350 1 150.000
300×400 1 200.000
350×500 1 250.000
400×600 1 300.000

Báo giá biển tên Inox 304 Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Kích thước Quy cách chân Quy cách mặt Giá thành Ghi chú
200×300 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 650.000 nt
250×350 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 700.000 nt
300×400 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 900.000 Bảo hành 3
350×500 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 1.200.000 năm
400×600 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 1.350.000 nt

Báo giá biển tên Inox 201

Kích thước Quy cách chân Quy cách mặt Giá thành Ghi chú
200×300 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 500.000
250×350 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 600.000
300×400 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 700.000 Bảo hành 3
350×500 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 800.000 năm
400×600 mm Vát/thẳng Phẳng/vòm 1.000.000

Báo giá chi tiết biển tên công ty cắt dán Decal:

Kích thước(mm) Số lượng Giá thành(vnd)
200×300 1 100.000
240×350 1 150.000
300×400 1 200.000
350×500 1 300.000
400×600 1 500.000

Bảng giá làm biển chức danh Mica mới nhất Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Số lượng Chất liệu Kích thước Giá thành
1 – 10 chiếc Mica 85x150mm 90.000
11 – 20 chiếc Mica 85x150mm 85.000
21 – 50 chiếc Mica 85x150mm 80.000
51 – 100 chiếc Mica 85x150mm 75.000

Bảng giá biển hộp đèn 3M Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

1 Biển bạt hộp đèn 3M mỹ (USA) có gắn LED hắt sáng M2 2.400.000
2 Biển bạt hộp đèn 3M Hàn Quốc có gắn LED hắt sáng  

M2

2.200.000
3 Biển bạt hộp đèn 3M Trung Quốc có gắn LED hắt sáng M2 1.800.000

Báo giá biển vẫy mica hộp đèn Bảng hiệu cháo dinh dưỡng giá rẻ:

 

Biển tròn Đơn giá Biển CN Đơn giá Biển Elip
400x400mm 800.000 400x600mm 800.000 400x 600 900.000
600x600mm 1.100.000 600x600mm 1.250.000 500 x 700 1.300.000
800x800mm lh 500x700mm 1.200.000 600 x 800 1.500.000
Kt khác lh đặt hàng 600x800mm 1.400.000 Kt khác lh đặt hàng

Báo giá biển quảng cáo LED vẫy Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

1 Bảng hiệu led 2 mặt KT 30x50mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…) M2 1.900.000
2 Bảng hiệu led 2 mặt KT 40x60mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…) M2 2.000.000
3 Bảng hiệu led 2 mặt KT 50x70mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…) M2 2.500.000
4 Bảng hiệu led 2 mặt KT 60x80mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…) M2 3.300.000
5 Bảng hiệu led 2 mặt KT 80x120mm (Mica cắm lỗ led, nhôm định hình,…) M2 4.600.000

Ghi chú:

  • đơn giá có thể không gồm thuế VAT hoặc theo biến động của thị trường có thể thay đổi để có giá tốt và chính xác nhất quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Quy trình thiết kế và thi công Bảng hiệu cháo dinh dưỡng của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có thể liên hệ với Quảng cáo Thanh Phát qua điện thoại hoặc email để được nhân viên tiếp nhận, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp địa điểm thi công

Sau khi tư vấn, nhân viên bán hàng sẽ đến trực tiếp địa điểm cung cấp để tiến hành kiểm tra và đánh giá một cách cụ thể. Đồng thời, đề xuất kỹ lưỡng hơn về hình thức thiết kế và biện pháp thi công lắp đặt cho khách hàng.

Bước 3: Bản vẽ thiết kế

Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ theo thông tin thu được từ khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Thanh Phát sẽ cập nhật mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn và chỉnh sửa, lên bản vẽ hoàn chỉnh.

Bước 4: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Sau khi quý khách đồng ý với bản vẽ, Công ty AP sẽ báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Bước 5: Thi công bảng hiệu quảng cáo

Kỹ thuật viên của công ty sẽ mang bảng hiệu đến lắp đặt. Khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình xây dựng và đối phó với những xáo trộn có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt.

Có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo quý khách yên tâm lắp đặt, đảm bảo đúng thiết kế và tính thẩm mỹ cao.

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt xong báo cho khách hàng kiểm tra độ chắc chắn, chất lượng sản phẩm và thanh toán

Bước 7: Chế độ bảo hành

Nếu trong thời gian bảo hành, trong quá trình sử dụng sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do nguyên nhân của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ khắc phục ngay tại chỗ.

Lý do tại sao nhiều đơn vị chọn Bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Với kinh nghiệm hơn 4 năm, có đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảng hiệu cháo dinh dưỡng. Quảng cáo Thanh Phát tự hào là đơn vị độ Bảng hiệu cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng. Cho chúng tôi xem bản thảo nội dung, logo và hình ảnh mà bạn cần làm việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, tư vấn vật liệu phù hợp và ưng ý nhất.

Tất cả khách hàng của chúng tôi là khách hàng VIP. Cam kết giá tốt nhất, chất lượng công trình cao nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho nội dung và thông điệp của bạn đến với khách hàng dễ dàng hơn.

Giá rẻ nhất

Là đơn vị trực tiếp Bảng hiệu cháo dinh dưỡng. Thông qua chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được chi phí trực tiếp và rẻ nhất mà không phải thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào.

Bảng hiệu cháo dinh dưỡng chất lượng tại Quảng Cáo Thanh Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Bảng hiệu cháo dinh dưỡng, chúng tôi có một đội ngũ chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của VP đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và vật liệu kỹ lưỡng. Để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các bảng hiệu quảng cáo thu hút và thúc đẩy nhiều khách hàng nhất. Với những thiết kế của chúng tôi, bảng hiệu của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ nhất trong lòng khách hàng. Luôn thực hiện đúng những gì đã hứa với khách hàng. Bảng hiệu aluminium chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bảng hiệu Tôn đơn giản, hộp đèn bắt mắt. Cùng với các chất liệu khác như mica, inox… Quảng cáo Thanh Phát cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

 

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Cơ khí Đồng Nai